ĐÀO TẠO MEGA ROYAL CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT TP. ĐỒNG XOÀI

ĐÀO TẠO MEGA ROYAL CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT TP. ĐỒNG XOÀI

Vào chiều ngày 19/07, buổi đào tạo Mega Royal City đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến không khí sôi nổi cho cả hội trường, diễn giải chi tiết những thông tin quan trọng và bổ ích.

ĐÀO TẠO MEGA ROYAL CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT TP. ĐỒNG XOÀI

Tại buổi đào tạo Mega Royal City – khu đô thị đáng sống nhất TP. Đồng Xoài, những thông tin về thị trường, dự án, chính sách bán hàng và các kỹ năng đã được đào tạo một cách kĩ càng. 

Đầu tiên, Phó tổng Giám đốc Hưng Vượng miền Nam – ông Nguyễn Hữu Tuấn đã phân tích kĩ càng về tình hình tăng trưởng mạnh mẽ và giàu tiềm năng của thị trường Đồng Xoài, Bình Phước. 

Daotaomegaroyalcity1
Phó tổng Giám đốc Hưng Vượng miền Nam – ông Nguyễn Hữu Tuấn

Sau đó, Giám đốc đào tạo Hưng Vượng Corp- ông Phan Khắc Mạnh Vũ đã diễn giải chi tiết toàn bộ thông tin về dự án Mega Royal City. 

Daotaomegaroyalcity4
Giám đốc đào tạo – ông Phan Khắc Mạnh Vũ

Tổng Giám đốc Hưng Vượng Corp – ông Hoàng Tuấn Anh đã trình bày chi tiết về giá, chính sách bán hàng, chính sách thưởng. Đặc biệt, ông còn có những chia sẻ truyền động lực và năng lượng rất tích cực đến mọi người, khuấy động tinh thần của cả hội trường. 

Daotaomegaroyalcity3
Tổng Giám đốc Hưng Vượng Corp – ông Hoàng Tuấn Anh

Cuối cùng, Phó tổng kinh doanh Hưng Vượng Corp – Ông Nguyễn Trung Nam đã trình bày và cập nhật thông tin về hiện trạng của hạ tầng dự án, đào tạo kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng,… 

Daotaomegaroyalcity5
Phó tổng kinh doanh – ông Nguyễn Trung Nam tại buổi đào tạo Mega Royal City

Buổi đào tạo Mega Royal City đã khép lại với nhiều thông tin quan trọng và kĩ năng được trau dồi. Và mong những tinh thần sôi nổi, những chia sẻ đắt giá của buổi đào tạo sẽ tiếp thêm thật nhiều lửa cho con đường phát triển vững mạnh của đại gia đình Hưng Vượng.

Về chúng tôi

Hưng Vượng Miền Nam – Kiến tạo giá trị, Chắp cánh tinh hoa
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 50 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://hungvuongmiennam.vn/
Facebook: Hưng Vượng Miền Nam

Biên tập viên Hưng Vượng Miền Nam